Khác DỊCH VỤ LÀM VISA DOMINICA

Thảo luận trong 'Visa, hộ chiếu' bắt đầu bởi nam124, 4/5/16.

  1. Tỉnh/Thành:

    Tp Hồ Chí Minh
  2. Tình trạng:

    Khác( mô tả)
  3. Giá bán:

    0 VNĐ
  4. Điện thoại:

    0946906919
  5. Địa chỉ:

    TP HCM (Bản đồ)
  6. Thông tin:

    4/5/16, 0 Trả lời, 226 Đọc
  1. nam124

    nam124 Member

    Tham gia:
    26/3/16
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $14,894,714,640.66
    Hồ sơ visa DOMINICA để du lịch
    1. Thư mời – mail gởi về
    2. Passport người mời
    3. Chi phí chuyến đi do ai chi trả?
    4. Thông tin người bên dominica: địa chỉ, số điện thoại, email
    phía việt nam:
    5. Hộ chiếu gốc + copy công chứng
    6. Hình 3.5 x 4.5 nền trắng – 2 tấm
    7. Hộ khẩu – công chứng nguyên cuốn
    8. Giấy tờ chứng minh công việc :
    9. Giấy tờ chứng minh tài chính :
    a. Hợp đồng lao động
    b. Đơn xin nghỉ phép
    c. Sao kê tài khoản lương 3 tháng
    a. Sổ tiết kiệm – copy
    b. Giấy tờ sở hữu nhà đất
    c. Giấy tờ sở hữu tài sản cá nhân người đứng tên xin visa
    10. Bảo hiểm du lịch : căn cứ ngày đi và ngày về sẽ báo phí sau (chi phí 1 ngày từ 2usd –
    4usd)
    11. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người mời
    Phí : 270 usd
    Thời gian 15-23 ngày
    Cũng có thể dài hơn nếu trong quá trình xét hs có nghỉ lễ tết của Đại sứ quán
    Hồ sơ xin visa Dominica để công tác
    + 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
    + Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
    + Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
    + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
    + Số tiết kiệm trên 200tr
    + Sao kê tài khoản ngân hàng cá nhân bản gốc ngân hàng đóng dấu
    + Thư mời bản chính trên giấy có logo của công ty mời với ngày, tháng, năm, và chi tiết về người được mời gồm: Họ tên, cơ quan, thời gian chuyến đi và lưu trú, lý do và mục đích của chuyến đi, mô tả quan hệ công tác giữa hai bên
    + Giấy đăng kí kinh doanh sao y, Thuế 3 tháng
    + Thông tin người đại diện mời ( họ tên, chức vụ, địa chỉ, tel liên hệ)
    + Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty: hợp đồng, hóa đơn, giấy cung cấp hàng, bản khai hải quan , và các giấy tờ tương tự…
    + Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam.
    + Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
    + Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, xác nhận ngân hàng… (công chứng)
    Phí : 290 usd
    Thời gian 15-23 ngày
    Cũng có thể dài hơn nếu trong quá trình xét hs có nghĩ lễ tết của Đại sứ quán
    Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
    CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
    88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
    Đc: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
    0915526190 – 0983915304
    Ms. Trang
    Email: visabaongoc@gmail.com
    Yahoo chat: dqcuong88
    Website: http://visabaongoc.com/

Chia sẻ trang này