Thủ tục xin visa đi Nhật

Thảo luận trong 'Visa, hộ chiếu' bắt đầu bởi ngaythovosotoi, 27/12/16.

  1. Tỉnh/Thành:

    Tp Hồ Chí Minh
  2. Tình trạng:

    Mới 100%
  3. Giá bán:

    630,000 VNĐ
  4. Điện thoại:

    0822600007
  5. Địa chỉ:

    266/14 Hoàng Hoa Thám ,P.12, quận Tân Bình, tp.HCM (Bản đồ)
  6. Thông tin:

    27/12/16, 0 Trả lời, 75 Đọc
  1. ngaythovosotoi

    ngaythovosotoi New Member

    Tham gia:
    27/12/16
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $107,206.08
    Thủ tục xin visa đi Nhật
    Nhanh chân làm visa Nhật để tận hưởng ngày nghĩ sắp đến nhé
    Bạn có thể cầm trên tay cuốn hộ chiếu có visa Nhật Bản sau 7 ngày làm việc khi liên hệ với Visa Á Châu
    Tùy vào nhu cầu xin visa đi Nhật Bản như thế nào của bạn mà Á Châu sẽ tư vấn thủ tục để xin visa đạt tỉ lệ cao nhất.

    [​IMG]

    Dưới đây là các dạng xin visa Nhật Bản công tác, du lịch, thăm thân.
    THỦ TỤC XIN VISA ĐI NHẬT BẢN CHO NGƯỜI VIỆT NAM
    1. THỦ TỤC XIN VISA ĐI NHẬT BẢN DU LỊCH
    STT HỒ SƠ
    01 Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng (bản chính).
    02 2 Hình 4 x 6 (nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng).
    03 CMND (photo), bản sao sổ hộ khẩu, giấy khai sinh.
    04 Giấy chứng nhận kết hôn hoặc ly hôn(nếu có).
    05 Giấy tờ chứng minh việc làm:
    • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
    • Đối với người làm công ăn lương: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, kèm theo Giấy xin nghỉ phép đi du lịch.
    06 Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm có số dư ít nhất 5.000 USD, giấy tờ sở hữu nhà đất…
    07 Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ).
    2.THỦ TỤC XIN VISA ĐI NHẬT BẢN THĂM THÂN
    STT HỒ SƠ
    01 Hộ chiếu (bản chính) còn thời hạn trên 6 tháng.
    02 2 Hình 4 x 6 (nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng).
    03 Chứng minh nhân dân (photo), bản sao sổ hộ khẩu, giấy khai sinh.
    04 Giấy chứng nhận kết hôn hoặc ly hôn (nếu có).
    05 Giấy tờ chứng minh việc làm:
    • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.
    • Đối với người làm công ăn lương: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, kèm theo Giấy xin nghỉ phép đi du lịch.
    06 Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm có số dư ít nhất 5.000 USD, giấy tờ sở hữu nhà đất …
    07 Thư mời của người bảo lãnh ở Nhật Bản.
    08 Giấy bảo lãnh ( nếu người mời bảo trợ ).
    09 Mặt hộ chiếu hoặc Chứng minh nhân dân của người mời ( sao y công chứng ).
    10 Giấy chứng nhận mối quan hệ thân nhân : giấy khai sinh, hộ khẩu …
    11 Giấy chứng nhận nơi lưu trú của người mời.
    12 Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn.
    3. THỦ TỤC XIN VISA ĐI NHẬT BẢN CÔNG TÁC
    STT HỒ SƠ
    01 Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng (bản chính).
    02 2 Hình 4 x 6 (nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng)
    03 Giấy tờ chứng minh việc làm:
    • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
    • Đối với người làm công ăn lương: Hợp đồng lao động.
    04 Chứng minh tài chính.
    05 Quyết định cử đi công tác của công ty taị Việt Nam.
    06 Thư mời từ công ty Nhật Bản.
    07 Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty.
    08 Giấy lý do mời từ Nhật Bản.
    09 Lịch trình chuyến công tác.
    10 Giấy đăng ký kinh doanh của công ty tại Nhật.
    THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI NHẬT BẢN
    Thời gian làm việc 7 ngày
    Thời gian lưu trú 30 ngày
    Giá: Liên hệ
    Lưu ý: Tùy từng trường hợp, bạn có thể bổ sung thêm các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự.
    Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết hãy tham khảo visa nhat ban tại Á Châu.
    Hotline: 0987227744
    Last edited: 3/1/17

Chia sẻ trang này