Khác Visa Nhật Bản lệ phí bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Visa, hộ chiếu' bắt đầu bởi ngaythovosotoi, 14/1/17.

  1. Tỉnh/Thành:

    Tp Hồ Chí Minh
  2. Tình trạng:

    Mới 100%
  3. Giá bán:

    0 VNĐ
  4. Điện thoại:

    0822600007
  5. Địa chỉ:

    266/14 Hoàng Hoa Thám ,P.12, quận Tân Bình, tp.HCM (Bản đồ)
  6. Thông tin:

    14/1/17, 0 Trả lời, 96 Đọc
  1. ngaythovosotoi

    ngaythovosotoi New Member

    Tham gia:
    27/12/16
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $107,206.08
    Visa Nhật Bản lệ phí bao nhiêu?
    Hầu hết, khách hàng khi quyết định làm visa Nhật Bản thường bao gồm 3 mục đích chính: Du lịch, công tác và thăm thân nhân. Tùy theo mỗi trường hợp khách bạn sẽ cung cấp đầy đủ những giấy tờ cần thiết theo mỗi trường hợp cụ thể.

    Nếu muốn biết thêm thông tin về visa nhat ban diện thăm thân hoặc cần giải đáp những thông tin khác hãy liên hệ Hoteline: 0987227744

    – Thủ tục làm visa đi Nhật Bản để du lịch:

    + Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng (bản chính)

    + Hình 4 x 6 (2 tấm, nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng)

    + CMND (bản photo)

    + Giấy chứng nhận kết hôn hoặc ly hôn

    + Giấy tờ chứng minh việc làm:

    Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

    Đối với người làm công ăn lương: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, kèm theo Giấy xin nghỉ phép đi du lịch.

    + Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm có số dư ít nhất 5.000 USD, giấy tờ sở hữu nhà đất,…

    + Lịch trình và booking khách sạn + Vé máy bay khứ hồi

    [​IMG]

    – Thủ tục xin visa đi Nhật Bản để công tác:

    + Hộ chiếu (bản chính, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng)

    + Hình 4 x 6 (2 tấm, nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng)

    + Giấy tờ chứng minh việc làm:

    Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

    Đối với người làm công ăn lương: Hợp đồng lao động

    + Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính chi trả cho chuyến đi.

    + Quyết định cử đi công tác của công ty taị Việt Nam

    + Thư mời từ công ty Nhật Bản

    + Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty

    + Giấy lý do mời từ Nhật Bản

    + Lịch trình chuyến công tác

    + Giấy đăng ký kinh doanh của công ty tại Nhật

    – Thủ tục Xin visa đi Nhật Bản để thăm thân nhân:

    + Hộ chiếu (bản chính, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng)

    + Hình 4 x 6 (2 tấm, nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng)

    + CMND (bản photo)

    + Giấy chứng nhận kết hôn hoặc ly hôn

    + Giấy tờ chứng minh việc làm:

    Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

    Đối với người làm công ăn lương: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, kèm theo Giấy xin nghỉ phép đi du lịch.

    + Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm có số dư ít nhất 5.000 USD, giấy tờ sở hữu nhà đất,…

    + Thư mời của người bảo lãnh ở Nhật Bản

    + Giấy bảo lãnh ( nếu người mời bảo trợ )

    + Mặt hộ chiếu hoặc Chứng minh nhân dân của người mời ( sao y công chứng )

    + Giấy chứng nhận mối quan hệ thân nhân : giấy khai sinh , hộ khẩu …

    + Giấy chứng nhận nơi lưu trú của người mời

    + Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)

Chia sẻ trang này